คู่มือการใช้งานโปรแกรม Zoom & Google Meet

สำหรับอาจารย์

คู่มือการใช้งานโปรแกรม Zoom สำหรับอาจารย์ กรุณาคลิกรูปภาพเพื่อเข้าถึงรายละเอียดเพิ่มเติม หรือคลิก Download

คู่มือการใช้งานโปรแกรม Google Meet สำหรับอาจารย์ กรุณาคลิกรูปภาพเพื่อเข้าถึงรายละเอียดเพิ่มเติม หรือคลิก Download

สำหรับนักศึกษา

คู่มือการใช้งานโปรแกรม Zoom สำหรับนักศึกษา กรุณาคลิกรูปภาพเพื่อเข้าถึงรายละเอียดเพิ่มเติม หรือคลิก Download

คู่มือการใช้งานโปรแกรม Google Meet สำหรับนักศึกษา กรุณาคลิกรูปภาพเพื่อเข้าถึงรายละเอียดเพิ่มเติม หรือคลิก Download

ใส่ความเห็น